Chủ đầu tư Trung Quý Bắc Ninh

Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Quý – Bắc Ninh – Chủ đầu tư Khu đô thị Thuận Thành 3 – được thành lập ngày 07/08/2007  theo giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 2300310486 do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh cấp. Trải qua bao thăng trầm, đến năm 2017 bằng việc tái cấu trúc lại cơ cấu bộ máy công ty, chúng tôi hiểu rằng những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng, hướng đến mục tiêu đưa Công ty trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp và Khu Đô thị trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, mang lại niềm tin cho khách hàng và đối tác, thực hiện được sứ mệnh là “nơi hội tụ của các nhà đầu tư”.

 

Định hướng phát triển

1. Tầm nhìn:

         Trung Quý  Bắc Ninh nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp và Khu Đô thịTrung Quý  Bắc Ninh sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

2. Sứ mệnh:

         Thực hiện sứ mệnh “Trung Quý  Bắc Ninh là nơi hội tụ các nhà đầu tư”, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về mặt pháp lý.

– Đối với khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi.

– Đối với cán bộ công nhân viên: Mang lại điều kiện sống tốt nhất, không chỉ là nơi làm việc có thu nhập cao, mà còn là một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả, cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và thăng tiến trong công việc.

– Đối với cổ đông: Sử dụng nguồn vốn hiệu quả, gia tăng giá trị lợi ích lâu dài.

– Đối với cộng đồng: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động nhân văn của xã hội.

3. Giá trị cốt lõi:

– Hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.

– Liên kết, hợp tác cùng phát triển.

– Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

– Phát triển bền vững vì lợi ích của Công ty, cổ đông và cộng đồng.

 

Đăng ký nhận thông tin
0962 715 666