Chung cư 379 Điểm Thụy điểm đến an cư cho người có thu nhập thấp

Chung cư 379 Điểm Thụy được phát triển nhằm hướng đến đáp ứng nhu cầu an cư cho những người có thu nhập thấp, đồng thời mang đến một cuộc sống chất lượng, hiện đại cho những người lựa chọn xây dựng tổ ấm tại đây.

Điểm đến an cư lý tưởng tại chung cư 379

Huyện Phú Định tỉnh Thái Nguyên là nơi tập trung số lượng lớn các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn, với số lượng đông đảo công nhân, người lao động từ các vùng, khu vực lân cận đổ về đây làm việc và lưu trú.

Chung cư 379 Điểm Thụy điểm đến an cư cho người có thu nhập thấp

Chung cư 379 Điểm Thụy điểm hướng đến giải quyết đến giải quyết nhà ở cho người có thu nhập thấp

Phần lớn những người lao động đang phải thuê nhà, thuê phòng trọ với mức chi phí không hề thấp, trong khi đó việc an ninh trật tư xã hội chưa thực sự được đảm bảo. Chính vì vậy, họ vẫn mong có được một nơi an cư tiện nghi, chất lượng, đồng thời phù hợp với tầm tài chính và mức thu nhập của họ.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng 379, chung cư 379 Điểm Thụy được hướng đến nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho những người có mức thu nhập thấp, vừa phải. Đồng thời, mang đến cuộc sống, tiện nghi, hiện đại, nơi xây dựng tổ ấm chất lượng, an toàn cho hàng nghìn cư dân.

Sống tại 379 Điểm Thụy, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích đa năng, hiện đại như: trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng gym &spa,… đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong vài bước chân.

Không chỉ vậy, cư dân sẽ được sống trong môi trường khoáng đạt, trong lành, mát mẻ với những mảng xanh chất lượng ở nơi đây như hồ điều hòa, quảng trường nước, công viên, khuôn viên cây xanh,… bao quanh dự án mang con người đến gần thiên nhiên hơn.

Sở hữu căn hộ 379 Điểm Thụy trong tầm tay

Với sức nóng nhu cầu nhà ở tại xã Điềm Thủy như hiện nay, việc lựa chọn được nơi an cư lý tưởng với mức giá vừa phải không phải là một điều dễ dàng với nhiều người.

Chung cư 379 Điểm Thụy điểm đến an cư cho người có thu nhập thấp

Chung cư 379 Điểm Thụy đang có mức giá hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tại căn hộ 379 Điểm Thụy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá bán, vì chủ đầu tư đã đưa ra mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của người có thu nhập thấp, trung bình.

Đáng chú ý, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn đến 80% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian đầu nhận căn hộ, cùng với đó là rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn.

Sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán, chủ nhân của căn hộ sẽ được trao sổ đỏ tận tay, sở hữu căn hộ trọn đời và toàn quyền quyết định về tài sản của mình.

Quý khách hàng quan tâm dự án 379 Điểm Thụy, hãy nhanh tay đăng ký thông tin với chúng tôi, để nhận bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất tại: https://379diemthuy.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin
0962 715 666