Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City? 

Giữa làn sóng BĐS mạnh mẽ đang đổ về Phổ Yên Thái Nguyên, khu đô thị Việt Hàn City là điểm đến được mong chờ nhiều nhất. Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City? Mong rằng bạn có thêm cơ sở để quyết định ngay sau khi đọc bài viết này.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY

Một nhà đầu tư kinh nghiệm khi cân nhắc có nên đầu tư dự án Việt Hàn City hay không đều xem. xét vị trí dự án này trước tiên.

Vị trí dự án Việt Hàn City

Vị trí dự án Việt Hàn City

Việt Hàn City tọa lạc tại thông Đông Sinh, xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Có thể nói. đây là một vị trí “kim cương”, vì sao?

  1. Phổ Yên giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của cả tỉnh Thái Nguyên. Thị xã được định hướng phát triển theo hướng hiện đại, toàn diện, bài bản, thu hút ngày càng đông các. dự án công nghiệp khổng lồ: nhà máy Samsung Thái Nguyên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy,… 
  2. Dự án nằm trong khu vực được đầu tư phát triển mạnh nhất Phổ Yên về cơ sở hạ tầng, giao. thông, tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng như: QL3, DT 216, đại lộ 27m,…
  3. Dự án có vị trí thuận lợi để di chuyển đến các KCN trong địa bàn, đặc biệt cách nhà máy. Samsung chỉ 300m.  

QUY HOẠCH VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY

Quy hoạch chỉn chu, hiện đại của dự án cũng là một lý do quyết định có nên đầu tư dự án Việt Hàn. City hay không? 

Quy hoạch là một yếu tố làm nên sự khác. biệt của Việt Hàn City so với các dự án nhà ở khác tại Phổ. Yên. Bởi lẽ đây là khu đô thị đầu tiên được trang. bị đầy đủ tiện ích, kết nối cùng hạ tầng và giao. thông đồng bộ, tạo nên cuộc sống như “thành phố thu nhỏ” có một không hai. 

Dự án có đầy đủ các loại hình BĐS, bao gồm: chung cư nhà ở xã hội, biệt thự, shophouse, nhà liền. kề,… Bên cạnh đó còn được trang bị các công trình công cộng quan trọng như: trường mầm non,. trung tâm thương mại, trạm xăng, khu vực khám chữa bệnh, quảng trường, nơi sinh hoạt cộng đồng,… 

Quy hoạch và thiết kế dự án Việt Hàn City

Quy hoạch và thiết kế dự án Việt Hàn City

Tô điểm cho quy hoạch rộng lớn của Việt Hàn City là thiết kế trang nhã, sang trọng theo phong cách. Hàn Quốc. Với những gam màu sáng như trắng, xanh, nâu nhạt, các kiến trúc sư đã tạo nên một .công trình lộng lẫy – là dấu ấn cảnh quan của vùng đất Phổ Yên. 

ĐẦU TƯ VIỆT HÀN CITY – MỘT VỐN, BỐN LỜI

Dự án Việt Hàn City không hổ danh là công trình góp phần đưa Phổ Yên lên thành phố – khu đô thị. văn minh đem đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Dự án nhận được thực hiện với tất cả tâm huyết,. nội lực tài chính và kinh nghiệm lâu dài trong. ngành của liên danh chủ đầu tư Hải Long Land và Sông Đà 7.

Đầu tư Việt Hàn City - một vốn, bốn lời

Đầu tư Việt Hàn City – một vốn, bốn lời

Những ưu điểm mà Việt Hàn City sở hữu, kết hợp với uy tín của chủ đầu tư sẽ là động lực khiến các. đại gia BĐS tiến gần hơn với dự án này. Cần tranh thủ ngay lúc này, khi giá dự án đang còn khá rẻ,. bạn hãy đầu tư ngay. Ngay khi Phổ Yên trở thành đô thị loại III và dân cư các khu công nghiệp có nhu. cầu nhà ở lớn, dự án sẽ đem lại số lời đáng kể. 

Có nên đầu tư dự án Việt Hàn City hay không, mong rằng bạn có thể chắc chắn hơn với quyết định. của mình sau khi đọc bài viết này. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin
0962 715 666