Vị trí dự án

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Bắc Ninh ở vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ và đường hàng không.

Các tuyến đường huyết mạch: Quốc lộ 1A, 1B, quốc lộ 17, 18 và quốc lộ 38, đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Quảng Ninh nối liền Bắc Ninh với các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của khu vực phía Bắc Việt Nam, với cảng hàng không quốc tế Nội Bài và liên thông với hệ thống các trục đường quốc lộ đến với mọi miền trong cả nước. Nhờ vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cùng với cơ chế và giải pháp phát triển kinh tế hợp lý, Bắc Ninh đã và đang khai thác các tiềm năng hiện có của tỉnh để trở thành một thành phố vệ tinh quan trọng của Hà Nội, là một điểm nhấn trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Khu đô thị Thuận Thành 3 do Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Quý – Bắc Ninh làm chủ đầu tư, được thành lập theo văn bản số 1546/TTg-KTN ngày 18/9/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh bổ sung các KCN của tỉnh Bắc Ninh vào Quy hoạch phát triển các KCN ở Việt Nam, với diện tích 300 ha.

Vị trí: Khu Đô thị  Thuận Thành III, phân khu B thuộc địa phận các xã Thanh Khương, Đại Đồng Thành, Song Hồ, Gia Đông, Đình Tổ và Hoài Thượng của huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Khu Công nghiệp nằm dọc theo trục đường Quốc lộ 17 tuyến Phố Hồ – Phú Thụy, nằm phía Nam thị trấn Hồ, cách Hà Nội 27km, cách thành phố Bắc Ninh 20km, cách cảng Hải Phòng 85 km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 55km.

 

Đăng ký nhận thông tin
0962 715 666